QTT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt là doanh nghiệp được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108369755 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kế toán, thuế, hỗ trợ doanh nghiệp và đào tạo. Hoá đơn của chúng tôi được phát hành thông qua Bkav ehoadon, tra cứu tại đây

Tại sao người nước ngoài phải quyết toán thuế?


• Theo quy định tại điều 26, thông tư số 111/2013/TT-BTC:
"c) Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công, từ kinh doanh có trách nhiệm khai quyết toán thuế nếu có số thuế phải nộp thêm hoặc có số thuế nộp thừa đề nghị hoàn thuế hoặc bù trừ thuế vào kỳ khai thuế tiếp theo, trừ các trường hợp sau:
c.1) Cá nhân có số thuế phải nộp nhỏ hơn số thuế đã tạm nộp mà không có yêu cầu hoàn thuế hoặc bù trừ thuế vào kỳ sau.
c.2) Cá nhân, hộ kinh doanh chỉ có một nguồn thu nhập từ kinh doanh đã thực hiện nộp thuế theo phương pháp khoán.
c.3) Cá nhân, hộ gia đình chỉ có thu nhập từ việc cho thuê nhà, cho thuê quyền sử dụng đất đã thực hiện nộp thuế theo kê khai tại nơi có nhà, quyền sử dụng đất cho thuê.
c.4) Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công ký hợp đồng lao động từ ba (03) tháng trở lên tại một đơn vị mà có thêm thu nhập vãng lai ở các nơi khác bình quân tháng trong năm không quá 10 triệu đồng đã được đơn vị trả thu nhập khấu trừ thuế tại nguồn theo tỷ lệ 10% nếu không có yêu cầu thì không quyết toán thuế đối với phần thu nhập này.
c.5) Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công ký hợp đồng lao động từ ba (03) tháng trở lên tại một đơn vị mà có thêm thu nhập từ cho thuê nhà, cho thuê quyền sử dụng đất có doanh thu bình quân tháng trong năm không quá 20 triệu đồng đã nộp thuế tại nơi có nhà cho thuê, có quyền sử dụng đất cho thuê nếu không có yêu cầu thì không quyết toán thuế đối với phần thu nhập này."


• Đặc điểm về thuế TNCN của người nước ngoài
   √ Thu nhập thường cao, thường phát sinh số thuế phải nộp
   √ Thường có thu  nhập ở nhiều nơi (ví dụ thu nhập ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam)
   √ Phải quyết toán thuế để thuận tiện cho việc làm thủ tục đi lại, đặc biệt là xuất cảnh
   √ Quyết toán thuế để được hoàn thuế (một số tháng đã tạm nộp nhiều thuế)

Quyết toán thuế TNCN phục vụ xuất cảnh


Bạn là một cá nhân người nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như tránh các rủi ro liên quan khi thực hiện quyết toán thuế tncn và đặc biệt là muốn tránh các rủi ro về pháp lý cản trở công việc đi lại và kinh doanh? Hãy sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt.

Quy trình thực hiện
Tư vấn các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài;
Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thông tin liên quan;
Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế tncn;
Khai báo đăng ký mã số thuế cá nhân;
Khai thuế thu nhập cá nhân hàng quý;
Thực hiện lập hồ sơ quyết toán thuế theo quy định.

Hồ sơ đầy đủ, thực hiện nhanh chóng


Dịch vụ quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài của Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt chắc chắn sẽ mang lại cho cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế tncn cho người nước ngoài luôn được đảm bảo, phù hợp với quy định.

Hồ sơ phục vụ khai quyết toán thuế
Chứng từ khấu trừ thuế.
Thư xác nhận thu nhập.
Hồ sơ người phụ thuộc (nếu có).
Thẻ tạm trú
Tài khoản ngân hàng hoàn thuế
Các tài liệu cần thiết khác"An toàn - Bảo mật - Tận tâm"

An toàn
Kế toán, thuế là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp. Hiểu được sự quan trọng đó, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của doanh nghiệp lên hàng đầu. Mọi rủi ro phát hiện ra chúng tôi ngay lập tức đưa ra cảnh báo và tư vấn biện pháp khắc phục để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.


Bảo mật
Không chỉ là nguyên tắc của kế toán mà còn là sự sống còn của chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào nếu không được khách hàng cho phép. Mọi nhân viên của chúng tôi ngay khi bước chân vào Công ty đều phải ký cam kết bảo mật.Tận tâm
Chúng tôi hiểu được rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là thu nhập lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy, mỗi nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt làm việc luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó!


Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt
Mã số doanh nghiệp: 0108369755
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
Xem hồ sơ pháp lý tại đây

Bài viết mới
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (link trực tiếp từ Tổng Cục thuế)
Hỗ trợ tải phần mềm hỗ trợ kê khai link trực tiếp phiên bản mới nhất của Tổng Cục thuế. Kèm theo là phần mềm hỗ trợ xử lý lỗi "đang tải thư viện..." trong quá trình kê khai thuế. Gói phần mềm cũng bao gồm cả java mới nhất và ứng dụng hỗ trợ đọc hồ sơ thuế Itax Viewer mới nhất.
Hướng dẫn nộp báo cáo đối với doanh nghiệp FDI
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) phải nộp báo cáo tài chính cho những cơ quan nào? Địa chỉ và cách thức nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan đó là gì? Khi nộp doanh nghiệp cần lưu lại những tài liệu gì để chứng minh doanh nghiệp đã nộp đầy đủ và tránh bị phạt?
Hợp đồng thuê khoán nhân công
Một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với doanh nghiệp xây lắp đó là hồ sơ về chi phí nhân công. Mẫu hợp đồng khoán, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng cũng như các quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân đối với nhân công thuê khoán sẽ được đề cập trong bài viết, trong đó trích dẫn đầy đủ quy định của pháp luật.
Quy định về việc đăng ký chương trình khuyến mại
Các chương trình khuyến mại có bắt buộc phải đăng ký với Sở Công thương hay không? Nếu khuyến mại mà không đăng ký thì bị phạt như thế nào? Các trường hợp khuyến mại được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật nào?
Báo cáo về các khoản vay nước ngoài - Nộp đúng để tránh bị phạt
Hướng dẫn lập báo cáo các khoản vay và nợ nước ngoài (trách nhiệm lập của doanh nghiệp có vay nợ nước ngoài). Hướng dẫn lập và nộp qua mạng. Hướng dẫn các trường hợp phải nộp. Doanh nghiệp cần nộ

 

Công chứng hợp đồng khác chứng thực hợp đồng, hãy thận trọng

Công chứng hợp đồng khác chứng thực hợp đồng, hãy thận trọng