CHUYỂN NHƯỢNG DN

Theo quy định của Luật Dân sự, việc chuyển nhượng, tặng cho tài sản (vốn góp) không trái với quy định của pháp luật do các bên tự thoả thuận. Do đó, các tình huống liên quan đến chuyển nhượng doanh nghiệp cũng rất đa dạngChuyển nhượng toàn bộ doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
Chuyển nhượng toàn bộ vốn góp góp tại công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần cho tổ chức, cá nhân khác
Bán bớt phần vốn góp, đồng thời thay đổi loại hình doanh nghiệp
Tặng, cho phần vốn góp cho người khác và các trường hợp chuyển nhượng khác

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng doanh nghiệp chỉ được thực hiện hợp pháp khi việc thay đổi chủ sở hữu đó không trái quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư và người chủ sở hữu mới không thuộc trường hợp bị cấm thành lập hoặc cấm đầu tư góp vốn

Hồ sơ chuyển nhượng

Tuỳ tình huống chuyển nhượng cụ thể và loại hình doanh nghiệp được chuyển nhượng, loại hình doanh nghiệp sau chuyển nhượng mà thủ tục và hồ sơ có sự khác nhau. Một số hồ sơ chủ yếu bao gồm:

 Biên bản họp của chủ sở hữu về việc chuyển nhượng doanh nghiệp
 Nghị quyết của chủ sở hữu về việc chuyển nhượng doanh nghiệp
 Hợp đồng chuyển nhượng doanh nghiệp
 Hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân
 Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
 Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật

Dịch vụ chuyển nhượng doanh nghiệp trọn gói
 Kê khai thuế đầy đủ
Hồ sơ nhanh chóng, chính xác
Nói không với phụ phí tăng thêm
Giá rẻ nhất thị trường"An toàn - Bảo mật - Tận tâm"

An toàn
Kế toán, thuế là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp. Hiểu được sự quan trọng đó, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của doanh nghiệp lên hàng đầu. Mọi rủi ro phát hiện ra chúng tôi ngay lập tức đưa ra cảnh báo và tư vấn biện pháp khắc phục để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.


Bảo mật
Không chỉ là nguyên tắc của kế toán mà còn là sự sống còn của chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào nếu không được khách hàng cho phép. Mọi nhân viên của chúng tôi ngay khi bước chân vào Công ty đều phải ký cam kết bảo mật.Tận tâm
Chúng tôi hiểu được rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là thu nhập lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy, mỗi nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt làm việc luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó!


Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt
Mã số doanh nghiệp: 0108369755
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
Xem hồ sơ pháp lý tại đây

Bài viết mới
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (link trực tiếp từ Tổng Cục thuế)
Hỗ trợ tải phần mềm hỗ trợ kê khai link trực tiếp phiên bản mới nhất của Tổng Cục thuế. Kèm theo là phần mềm hỗ trợ xử lý lỗi "đang tải thư viện..." trong quá trình kê khai thuế. Gói phần mềm cũng bao gồm cả java mới nhất và ứng dụng hỗ trợ đọc hồ sơ thuế Itax Viewer mới nhất.
Hướng dẫn nộp báo cáo đối với doanh nghiệp FDI
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) phải nộp báo cáo tài chính cho những cơ quan nào? Địa chỉ và cách thức nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan đó là gì? Khi nộp doanh nghiệp cần lưu lại những tài liệu gì để chứng minh doanh nghiệp đã nộp đầy đủ và tránh bị phạt?
Hợp đồng thuê khoán nhân công
Một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với doanh nghiệp xây lắp đó là hồ sơ về chi phí nhân công. Mẫu hợp đồng khoán, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng cũng như các quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân đối với nhân công thuê khoán sẽ được đề cập trong bài viết, trong đó trích dẫn đầy đủ quy định của pháp luật.
Quy định về việc đăng ký chương trình khuyến mại
Các chương trình khuyến mại có bắt buộc phải đăng ký với Sở Công thương hay không? Nếu khuyến mại mà không đăng ký thì bị phạt như thế nào? Các trường hợp khuyến mại được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật nào?
Báo cáo về các khoản vay nước ngoài - Nộp đúng để tránh bị phạt
Hướng dẫn lập báo cáo các khoản vay và nợ nước ngoài (trách nhiệm lập của doanh nghiệp có vay nợ nước ngoài). Hướng dẫn lập và nộp qua mạng. Hướng dẫn các trường hợp phải nộp. Doanh nghiệp cần nộp

Thuế TNCN đối với thu nhập từ tiếp thị liên kết với sàn TMĐT

Thuế TNCN đối với thu nhập từ tiếp thị liên kết với sàn TMĐT