NƠI NỘP QUYẾT TOÁN NĂMĐối với doanh nghiệp bình thường, báo cáo tài chính chỉ được nộp cho cơ quan thuế, cơ quan thống kê. Tuy nhiên, doanh nghiệp FDI còn phải nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan khác.Cụ thể, các cơ quan mà doanh nghiệp FDI phải nộp báo cáo tài chính bao gồm:

Cục thuế quản lý trực tiếp
Cục Thuế TP Hà Nội: G23-24 Thành Công - đường Nguyên Hồng, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

 Sở Kế hoạch và Đầu tư (Phòng đăng ký kinh doanh)
Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội (phòng đăng ký kinh doanh) :Tầng 3, toà nhà B10A, khu đô thị Nam Trung Yên, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 Sở Tài chính
Sở Tài chính Hà Nội: 38B Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Cục thống kê
Cục Thống kê Hà Nội: Văn phòng 1: Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ghi chú: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nộp báo cáo cho các cơ quan theo quy định khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt.


 Mã số doanh nghiệp: 0108369755
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
Xem hồ sơ pháp lý tại đây


Bài viết mớiPhần mềm hỗ trợ kê khai thuế (link trực tiếp từ Tổng Cục thuế)
Hỗ trợ tải phần mềm hỗ trợ kê khai link trực tiếp phiên bản mới nhất của Tổng Cục thuế. Kèm theo là phần mềm hỗ trợ xử lý lỗi "đang tải thư viện..." trong quá trình kê khai thuế. Gói phần mềm cũng bao gồm cả java mới nhất và ứng dụng hỗ trợ đọc hồ sơ thuế Itax Viewer mới nhất.


 Hướng dẫn nộp báo cáo đối với doanh nghiệp FDI
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) phải nộp báo cáo tài chính cho những cơ quan nào? Địa chỉ và cách thức nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan đó là gì? Khi nộp doanh nghiệp cần lưu lại những tài liệu gì để chứng minh doanh nghiệp đã nộp đầy đủ và tránh bị phạt?


 Hợp đồng thuê khoán nhân công
Một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với doanh nghiệp xây lắp đó là hồ sơ về chi phí nhân công. Mẫu hợp đồng khoán, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng cũng như các quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân đối với nhân công thuê khoán sẽ được đề cập trong bài viết, trong đó trích dẫn đầy đủ quy định của pháp luật.


 

Thuế TNCN đối với thu nhập từ tiếp thị liên kết với sàn TMĐT

Thuế TNCN đối với thu nhập từ tiếp thị liên kết với sàn TMĐT